2 Tháng Tư, 2020

Bài trí mô hình thuyền buồm tại bàn làm việc hợp phong thủy

Mô hình thuyền buồm được sử dụng trưng bày nhà ở, văn phòng mang đến ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, gia đình. Đặc biệt với không gian văn phòng, thuyền buồm là vật phẩm mang đến may mắn, sự thuận lợi cho công việc của chủ nhân. Sự kết hợp của mô hình thuyền buồm phong thủy và đồ đồng việt tạo nên sản phẩm nghệ thuật có ý nghĩa. Bài trí thuyền buồm bằng đồng trong phòng làm việc cần có những nguyên tắc riêng mà chủ nhân căn phòng cần lưu ý. Dưới đây sẽ là nhận định về giá trị của mô hình thuyền buồm bằng đồng và cách bài trí đúng cách cần lưu ý.

Thuyền buồm có ý nghĩa như thế nào với người làm ăn?

Mô hình thuyền buồm là món quà đặc biệt ý nghĩa đối với các doanh nhân từ xưa tới nay. Hình ảnh các thương nhân dong buồm ra khơi với khoang đầy áp vàng bạc, hàng hóa đại diện cho sự thành công, làm ăn phát đạt, kinh doanh sinh lời… Đấy chính là mong muốn của bát cứ ai làm ăn kinh doanh dù lớn hay nhỏ.

Không chỉ vậy, cánh buồm căng đầy gió trở về là báo hiệu cho bình an. Con thuyền lướt trên biển lớn, đối mặt với giông bão, trắc trở, sự cạnh tranh trên thương trường nhưng vẫn trở về toàn vẹn, an toàn. Mong muốn của thương nhân về những chuyến đi thuận lợi, khởi sự suôn sẻ, vượt qua khó khăn để thành công, đạt kết quả ưng ý.

Mô hình thuyền buồm được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chất liệu đồng nguyên chất vẫn là lựa chọn phong thủy đẹp, ý nghĩa sâu sắc hơn cả. Thuyền buồm bằng đồng mang đến năng lượng cân bằng, xua đuổi tà khí, mang đến may mắn cho chủ nhân. Khá nhiều lựa chọn quà cho doanh nhân với hình ảnh thuyền buồm: tranh đồng mỹ nghệ, mô hình tượng đồng được chế tác và phối cảnh khác nhau để làm quà tặng.

Trưng bày mô hình thuyền buồm trên bàn làm việc đúng cách

Trưng bày thuyền buồm bằng đồng trong phòng khách, bàn làm việc sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân căn phòng. Với không gian bàn làm việc sẽ đặc biệt có ý nghĩa mang đến sự may mắn, công việc suôn sẻ, vượt qua khó khăn để gặt hái thành công.

Trưng bày tượng trên bàn cần có kệ và đế cao để trưng bày mô hình. Không để hướng mũ tàu phía trước hướng ra cửa mà có thể chếch 1 góc 30 hoặc hơn. Hướng mũi thuyền ra ngoài khiến tài lộc tiền tài bị trở đi mất, thua thiệt trong làm ăn kinh doanh.

Chú ý hướng sinh tài lộc cho chủ nhân, tùy theo mệnh và tuổi để chọn hướng thần tài, hướng tàu về hướng đó. Mô hình thuyền buồm sẽ là vật trang trí bàn làm việc nên cần sắp xếp ngăn nắp, ở phía trước với không gian thoáng đã. Năng lượng từ bức tượng sẽ chuyển đến người chỉ và cả căn phòng.

Không chỉ mô hình thuyền buồm bằng đồng, dòng tranh đồng phong thủy dựa trên điển tích thuận buồm xuôi gió cũng là vật phẩm mang lại may mắn, tốt lành cho chủ nhân khi trưng bày trong phòng làm việc. Lựa chọn vật phẩm phong thủy may mắn, được chế tác thủ công để trưng bày giúp không gian đón nhận được nhiều vượng khí, xua đuổi điềm xấu, xui xẻo trong công việc. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về vật phẩm phong thủy thuyền buồm cho bàn làm việc may mắn, thuận lợi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *