2 Tháng Tư, 2020

Cổng điện và những dịch vụ sửa cửa tự động bạn nên biết

Ngoài việc mua mới và lắp đặt sử dụng, các sản phẩm như cổng điện hoạt động rất tinh vi, hiện đại nên không phải ai cũng sửa được. Nếu không có kiến thức và hiểu biết chuyên môn mà tự sửa, sửa bừa thì việc ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như khả năng hoạt động trơn tru sẽ bị ảnh hưởng. Đó là còn chưa kể đến việc nhiều loại cửa bị hỏng hóc thiết bị cần phải mua hàng chuẩn, phụ kiện thay thế. Nếu bạn đang đau đầu chưa biết làm sao để sửa cửa tự động tại cơ quan, nhà riêng hay chung cư, phân xưởng, … của mình thì hãy tham khảo một số dịch vụ sau đây.

Ở đâu nhận sửa cửa tự động?

Trước khi nhắc đến chi tiết các dịch vụ sửa cửa tự động hiện nay, bạn cần biết mình nên liên lạc với ai. Câu trả lời là những nơi bán cửa tự động. Những đơn vị uy tín nhận bán và lắp đặt các loại cổng điện thường sẽ có thêm dịch vụ sửa chữa cửa theo yêu cầu. Họ đặt ra dịch vụ này trước hết là để phục vụ những khách hàng đã từng mua sản phẩm của họ. Điều này chứng tỏ những công ty này có trách nhiệm đối với những sản phẩm mình đã tư vấn và bán ra cho khách hàng.

Ở đâu nhận sửa cửa tự động?
Ở đâu nhận sửa cửa tự động?

Vậy nếu bạn chưa từng mua sản phẩm của những công ty này? Cũng đừng ngần ngại liên hệ với họ hỏi về việc sửa cửa tự động. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn của những công ty này có thể sửa và tư vấn nhiều loại cửa khác nhau không chỉ duy nhất những dòng sản phẩm mà bên họ bán ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các thiết bị thay thế cho cửa nếu cần tại những công ty này và có thể tương đối yên tâm về chất lượng vì những sản phẩm họ cung cấp cũng dành cho khách hàng của họ nên nếu không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của họ.

Những dịch vụ sửa cửa tự động hiện nay

Có nhiều dịch vụ sửa cửa tự động hiện nay nhưng nhìn chung chúng được phân chia dựa vào loại cửa cần sửa chữa. Sau đây là 1 số dịch vụ bạn có thể tìm thấy và liên hệ:

Sửa cửa tự động mắt thần: Những lỗi hỏng thường thấy đối với loại cửa tự động là mắt thần không nhạy, mắt thần cửa tự động không nhận dấu vân tay, cửa tự động mắt thần không mở tự động, cửa hoạt động chậm hoặc tự động đóng mở không đúng như lập trình, cửa mắt thần bị hỏng, … Những lỗi này cần thay thế thiết bị hoặc kiểm tra hoạt động bên trong mới tìm được cách sửa và khắc phục.

Sửa chữa cửa kính tự động: Các loại cửa kính tự động dùng lâu ngày hay bị kẹt, cứng, hỏng cảm biến, cảm biến không nhạy, … và nhiều vấn đề khác. Nếu cửa kính bị kẹt, cứng thì vấn đề có thể do phần bánh lăn dưới cửa hoặc rãnh cửa có vấn đề như bị hỏng hoặc gỉ, …

Có nhiều dịch vụ sửa cửa tự động hiện nay nhưng nhìn chung chúng được phân chia dựa vào loại cửa cần sửa chữa.
Có nhiều dịch vụ sửa cửa tự động hiện nay nhưng nhìn chung chúng được phân chia dựa vào loại cửa cần sửa chữa.

Phần cảm biến hỏng cũng có nhiều nguyên nhân như hỏng hóc hay ảnh hưởng của môi trường. Cửa kính tự động nếu hỏng có thể khiến người đi qua lại bị kẹt lại rất nguy hiểm nên nếu nhận thấy loại cửa này hoạt động bất thường bạn cần cho chúng dừng hoạt động bằng cách ngắt nguồn điện và liên hệ sửa cửa tự động càng sớm càng tốt!

Ngoài ra các loại cửa cuốn, cửa âm sàn, cửa trượt, cửa xếp tự động, … dù là loại nào khi có vấn đề cũng cần tìm nơi sửa cửa tự động ngay. Các bạn đừng chủ quan vì rất có thể những trục trặc của cửa sẽ gây tổn hại lớn nếu không được khắc phục sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *