26 Tháng Hai, 2020

Mã giảm giá Shopee tháng 10 có gì nổi bật?

Ngay từ đầu tháng, nhiều người đã tò mò về mã giảm giá Shopee tháng 10. Đa phần đều mong muốn có thể mua được sản phẩm mình yêu thích với giá thành rẻ hơn. Một số khác thì muốn tìm hiểu như một thói quen giống như nhiều tháng trước đó. Dù với lý do gì thông tin về mã giảm giá tháng 10 dưới đây cũng đều được họ rất quan tâm.

Rất nhiều sản phẩm dành cho phái đẹp sử dụng được mã giảm giá Shopee tháng 10

Mã giảm giá Shopee tháng 10 hướng tới phụ nữ

Để có thể trở thành địa chỉ mua sắm online hàng đầu thì việc nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng là vô cùng quan trọng. Mặt khác, những ứng dụng hay trang thông tin mua bán cũng phải hiểu được tâm lý của khách hàng để thông qua đó, họ đưa ra được những chương trình khuyến mại phù hợp.

Với Shopee cũng vậy, nếu không có những chính sách bán hàng hợp lý cho từng thời điểm thì có lẽ ứng dụng này sẽ không được lòng nhiều người đến thế. Điển hình trong số những chính sách chiều lòng khách hàng đó phải kể đến việc đưa ra mã giảm giá Shopee tháng 10.

Theo đó, trong tháng 10 có một ngày lễ hết sức quan trọng – Ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là thời điểm mà phái mạnh thường thể hiện tình cảm, sự yêu thương của mình dành cho phụ nữ bằng những món quà. Nắm bắt được tâm lý trên, các chương trình khuyến mại của Shopee cũng thiên về sản phẩm mà đông đảo phái đẹp cần dùng.

Trong tháng này, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được những mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, túi xách… với giá thành phải chăng bởi được chiết khấu khá nhiều. Đặc biệt, đối tượng khách hàng dù là nam giới hay nữ giới thì cũng đều được hưởng những khuyến mại như nhau.

Đa dạng lựa chọn về mã giảm giá Shopee tháng 10

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ nhận được khá nhiều thông báo về những mã coupon Shopee mới ngay từ khi tháng 10 chưa bắt đầu. Điều này giúp cho họ đưa ra được kế hoạch cụ thể hơn trong việc mua sắm sản phẩm, dễ dàng chọn được mặt hàng mình đang cần tìm kiếm.

Mọi khách hàng đều có thể sử dụng coupon Shopee giảm giá

Một điều nữa khiến đông đảo khách hàng hài lòng về mã giảm giá của tháng 10 trên Shopee là giá trị sử dụng của các mã hết sức đa dạng và có thể áp dụng với nhiều mặt hàng khách nhau. Tùy vào điều kiện mua hàng của mỗi người mà họ có thể nhập mã tương ứng để được chiết khấu. Có những mã sản phẩm được giảm giá rất sâu. Khách hàng sau khi nhập vào sẽ được trừ đi một khoản tiền ngay khi thanh toán online.

Với những đơn hàng mua với giá trị thấp cũng có những mã giảm giá phù hợp. Đó có thể là những voucher trị giá 5% hoặc 10.000, 20.000… Tuy giá trị không quá cao nhưng cũng đủ để khiến khách hàng cảm thấy hứng thú hơn khi mua hàng tại Shopee.

Tất cả các mã giảm giá Shopee tháng 10 đều có thời hạn sử dụng cụ thể. Những mã có hạn dùng lâu nhất cũng sẽ kết thúc ngay trong tháng này. Bởi vậy, nếu bạn đã nắm trong tay một số mã của tháng này thì không nên nhập nó và sử dụng cho những tháng sau. Chúc bạn mua sắm được những mặt hàng mình ưa thích với giá thành rẻ nhất trên Shopee!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *