26 Tháng Năm, 2020

Một số lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn mã giảm giá lazada

Trong vài năm trở lại đây việc mua bán hàng online trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người. Vác trang thương mại điện tử ra đời đánh dấu bước ngoặt cho việc bán hàng online. Đây chính là cấu nối giữa người mua và người bán. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng các trang thương mại điện tử luôn có các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá dành cho khách hàng và lazada cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người thường xuyên mua hàng nhưng lại không biết đến các mã giảm giá này. Vậy làm sao săn được mã giảm giá lazada cũng như sử dụng nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc đi sâu tìm hiểu.

Giới thiệu về mã giảm giá Lazada

Trước tiên thì mọi người cũng cần hiểu thế nào là mã giảm giá lazada. Có thể hiểu đây là các mã giảm giá mà trang thương mại điện tử lazada dành cho các khách hàng vào các dịp khuyến mãi. Các mã giảm giá này sẽ được giảm 10-30% tùy theo ngành hàng và chương trình khuyến mãi. Sử dụng các mã giảm giá này đôi khi số tiền giảm giá có thể lên đến vài trăm ngàn đồng, tùy theo đơn hàng của bạn.

Mã giảm giá Lazada có gì đặc biệt

Mã khuyến mãi lazada là một dãy số được người bán hàng mặc định sẵn. Sau khi đã lấy về tài khoản của mình và khi tiến hành thanh toán thì mã này sẽ hiện ở phía cuối và bạn chỉ cần Click vào và bấm ok là có thể sử dụng mã.

Ngoài mã giảm giá Lazada thì hiện nay còn có thêm mã đó là mã giảm giá sưu tập. Có thể hiểu sơ sơ loại mã này không có ký tự cụ thể và thường được lưu vào ví của bạn. Nếu như đơn hàng của bạn phù hợp với mã nó sẽ xuất hiện ở phần cuối.

Săn mã giảm giá Lazada như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể săn được mã giảm giá như săn tại trang web chính thức của Lazada, trên app lazada. Hiện này có một cách được mọi người ưa chuộng hơn là săn mã trên các trang tổng hợp các mã giảm giá. Trên đây luôn cập nhật những mã giảm giá của các trang thương mại điện tử lớn như tiki, shoppe, adayroi, lazada… Trong số các website đó thì blog giảm giá được mọi người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với ưu điểm là đa dạng mã giảm giá, giao diện dể sử dụng, dể nhìn chắc chắn sẽ giúp khách hàng lấy được các mã giảm giá tốt nhất.

Một vài lưu ý với mã giảm giá Lazada

Mỗi mã giảm giá lazada thường có mức giảm giá khác nhay từ 5-30%. Với mức giảm giá này nếu đơn hàng của bạn có mức tiền lớn thì số tiền được giảm giá sẽ rất lớn. Có khi lên đến 500 – 1 triệu đồng. Tuy nhiên, sẽ có các quy định cho các mã giảm giá này nên mọi người cần phải lưu ý.

Ngoài tìm hiểu về mức khuyến mãi thì thời gian áp dụng cũng là điều mọi người cần quan tâm để tránh bỏ phí mã. Ngoài ra, vào các dịp lể hay sinh nhật lazada mọi người cần lưu ý để săn thật nhiều mã giảm giá.

Trên đây là những chia sẻ về mã khuyến mãi lazada bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để săn cho mình thật nhiều mã giảm giá hời nha. Chúc các bạn săn mã giảm giá lazada thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *