26 Tháng Năm, 2020

Ra mắt sản phẩm máy in siêu tốc RISO thế hệ mới

Với sự góp mặt trên thị trường những sản phẩm máy in gọn nhẹ nhiều tính năng, nhiều cơ sở in ấn đã không còn phải đau đầu về vấn đề mang tên máy photocopy vốn dĩ cồng kềnh, thường xuyên phải sửa chữa. Nếu chưa rõ về tính năng nổi trội của dòng máy in siêu tốc Riso, mời bạn đọc thêm thông tin dưới đây nhé.

Những lợi ích của việc sở hữu máy in siêu tốc Riso

Máy in siêu tốc Riso EZ-390 là một sáng chế hoàn hảo dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa máy in và máy Photocopy. Vì sản phảm này vừa khắc phục được những nhược điểm của dòng máy photo thông thường, đồng thời cải tiến được tốc độ của một dòng máy chỉ có chức năng in. Do đó, nó trở nên tiện dụng hơn bất cứ dòng máy in hay photo nào.

Sản phẩm in siêu tốc RISO ra đời hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi phân khúc tồn tại trên thị trường cũng như mọi nhu cầu sử dụng đa dạng trong mục đích kinh doanh của khách hàng.

        Máy Riso khỏe bền đẹp

Máy Riso có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu, từ những sản phẩm tốc độ thấp với số trang ít, và chỉ với 1 màu mực đen. Máy in siêu tốc Riso cũng có thề tăng tốc độ in lên gấp 2 lần, trên cùng 1 khổ giấy hoặc khổ có kích cỡ lớn hơn. Các sản phẩm máy in siêu tốc chất lượng lại mang lại cho khách hàng thêm nhiều sự tin cậy, tốc độ in lớn đáp ứng được những nhu cầu in ấn lớn của những doanh nghiệp chuyên về in ấn mà chi phí cho mỗi bản in của máy Riso lại rất thấp.

Một điểm nổi trội của các sản phẩm máy in siêu tốc là có thể sử dụng đồng thời nhiều màu mực thông qua việc đổi trống máy in siêu tốc. Hiện tại RISO là một trong những dòng máy có thể sử dụng được nhiều màu mực, với hỗ trợ 21 màu mực cơ bản. Thêm vào đó là 50 màu tùy chọn, giúp cho khách hàng có những bản in màu chất lượng. Máy in siêu tốc Riso có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng mà chi phí giảm đi rất nhiều lần so với những loại  máy in khác.

Những thông số kỹ thuật Máy In Riso EZ-390 mà khách hàng khi mua cần nắm

Khổ giấy in tối đa mà máy có thể thực hiện là trên khổ A3, ngoài ra máy in Riso cũng có thể in được với những loại giấy tờ như tờ rơi, sách…Máy in siêu tốc Riso còn có them chức năng chọn thêm ví dụ như máy có thể kết nối với máy vi tính qua cổng USB. Máy cũng không quá kén chọn khi có thể tương thích với nhiều hệ điều hành thuộc hệ điều hành Windows:  NT 4.0, 2000, XP. Bộ nhớ của máy ở mức 64MB có thể đáp ứng tiêu chuẩn về hiệu suất làm việc.

            Sản phẩm của thời đại  mới

Với chủ trương của chúng tôi là mong muốn luôn mang tới khách hàng những giải pháp in ấn hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Trong đó với việc sử dụng máy in siêu tốc Riso, quý khách sẽ được áp ứng đúng như những mong muốn của mình. Kinh chúc quý khách kinh doanh in ấn hiệu quả cùng những dòng máy in siêu tốc chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *